I. Đối với mặt hàng có sẵn:

Tất cả sản phẩm mua tại Infinity Sneaker đều sẽ được hỗ trợ VỆ SINH & BẢO HÀNH miễn phí trong vòng một năm đầu (tính từ ngày mua hàng), không giới hạn số lần. Đối với một vài lỗi phát sinh, cửa hàng có thể thu thêm một ít phí tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Infinity Sneaker sẽ hỗ trợ quý khách hàng đổi sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ lúc mua (3 ngày kể từ lúc nhận hàng đối với các đơn ngoại thành)

Cửa hàng chấp nhận đổi sản phẩm với các đơn hàng thoả các điều kiện cụ thể như sau:

  • Hóa đơn đính kèm phải thể hiện đầy đủ thông tin người mua, ngày mua, giá trị đơn hàng, cũng như chữ ký xác nhận của đại diện cửa hàng.
  • Hộp đựng sản phẩm, bao bì đóng gói còn nguyên vẹn như tại thời điểm mua hàng.
  • Đầy đủ tem, tag và những phụ kiện có liên quan (đi kèm hoặc tặng).
  • Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng như bị dơ bẩn, trầy xước, có mùi lạ…
  • Sản phẩm đổi hợp lệ được quy định có thể đổi size hoặc 1 sản phẩm cùng loại, ngang giá trị hoặc có giá trị cao hơn (bạn cần bù khoảng chênh lệch trên giá mua tại thời điểm đổi). Nếu bạn mong muốn đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn, Infinity Sneaker rất tiếc sẽ không thể hoàn lại tiền.

Infinity Sneaker khuyến khích quý khách hàng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi rời khỏi cửa hàng, đặc biệt là SIZE giày và CHẤT LƯỢNG để đảm bảo rằng hàng hóa được mua đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bản thân.

II. Đối với mặt hàng order:

Vì sự lựa chọn của bạn là duy nhất và mang tính quyết định, hãy cân nhắc trước khi chốt các thông tin quan trọng bao gồm cả mẫu và size khi order giày hay các sản phẩm khác

Cửa hàng chỉ chấp nhận đổi, trả hoặc hoàn tiền khi lỗi order thuộc về cửa hàng (hàng về sai mẫu mã, size, không đúng cam kết chất lượng ban đầu khi tư vấn khách hàng  v.v).

Lưu ý, đối với sản phẩm mua tại thời điểm sale, hội chợ hoặc các sự kiện ưu đãi khác của cửa hàng đều sẽ không được đổi, trả dưới bất kỳ hình thức nào.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Infinity Sneaker qua số điện thoại 0982930023. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *