Hãng thời trang thể thao đến từ Mỹ New Balance vừa ra thông báo họ sẽ “chung tay góp sức” trong nỗ lực chống lại đại dịch COVID-19 bằng cách sản xuất hàng loạt khẩu trang cho các bệnh viện cộng đồng. Giữa đại dịch toàn cầu, New Balance đang hợp tác với các quan chức chính phủ và các cơ sở y tế địa phương để cung cấp lượng khẩu trang cần thiết cho nhu cầu cấp bách hiện nay.

Trên trang chủ của New Balance, hãng đã thông báo rằng “sẽ sử dụng tất cả công nghệ và nguyên liệu để giải quyết những thách thức khó khăn” gây ra bởi đại dịch COVID-19. Cũng theo New Balance thông báo, những nguyên bản đang được sản xuất tại nhà máy ở Lawrence, Massachusetts. Sau khi những nguyên bản này đã vượt qua được những bài kiểm nghiệm, những khẩu trang chống dịch COVID-19 sẽ được được vào sản xuất số lượng lớn ở New England. Bên canh với việc làm hợp tác với các quan chức chính phủ và các cơ sở y tế, hãng cũng đang hợp tác với các tập đoàn Mĩ và các cơ sở thí nghiệm khác để đảm bảo sản phẩm khi được sản xuất ra sẽ đáp ứng được khả năng chống dịch.

Trên Instagram của New Balance, bài đăng mới nhất của hãng đã up lên với mẫu khẩu trang sample, đồng thời với slogan kèm theo “Made shoes yesterday. Making masks today”.

Bên cạnh đó, Apple cũng đã thông báo họ sẽ quyên góp 10 triệu khẩu trang y tế cho các chuyên giá chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *